กฎระเบียบเพิ่มเติมของ Forum Fiction (นิยาย)

Go down

กฎระเบียบเพิ่มเติมของ Forum Fiction (นิยาย)

ตั้งหัวข้อ by Admin GowsGangz on Thu Aug 18, 2016 10:08 pm

1. ห้ามลอกเลียน copy หรือปลอมแปลงข้อมูล และสิ่งที่เป็นของบุคคลอื่น แล้วมาแอบอ้างเป็นของตัวเองโดยเด็ดขาด เพราะมันไม่ต่างจากขโขมย หากใครไม่กระทำตามหรือกระทำผิด จะมีความผิดฐานละเมิดลิขสิทธิ์ ระวางโทษจำคุกตั้งแต่ 6 เดือนถึง 4 ปีหรือปรับตั้งแต่ 1 แสนถึง 8 แสนบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ ตามกฏหมายอาญา พ.ร.บ. ลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 และรวมถึงเรื่องลิขสิทธิ์ซอฟแวร์ ปรับตั้งแต่ 20,000 บาทถึง 200,000 บาท หากทางแอดมินจับได้ ทางแอดมินจะทำการลบกระทู้นั้นออกทันที และแบน User ของผู้นำเรื่องมาเขียนออกด้วย ทันที!!

2. ถึงท่านผู้ที่เขียนนิยาย ทางแอดมินจะไม่ขอรับประกัน การจัดเก็บข้อมูลนิยายของท่านแบบถาวร ท่านผู้เขียนกรุณาทำการสำรองข้อมูลนิยายของตัวท่านเองไว้ด้วย ด้วยตัวเองนะครับ แนะนำให้ท่านเขียนลง Word ก่อนแล้ว Save จากนั้น ค่อย Copy เนื้อหาแล้วนำมาวางในเวป ^^

3. นิยาย จะมีทั้งนิยายมาจากเรื่องจริง จากประสบการณ์ชีวิตที่ผ่านมา และมีทั้งนิยายที่แต่งขึ้นเอง หรือมโนขึ้นมาเอง ฉนั้น!! นิยายที่มาจากเรื่องราวชีวิตจริง ควรที่จะปรุงแต่งเพิ่มได้แต่พองาม ไม่ควรเขียนในแบบที่มันเกินจริง ส่วนนิยายแต่งเอง ควรแต่งให้มันสมจริง ไม่ควรมะนาวมากเกินไป เพราะการที่มะนาวมากเกินไป มันจะเป็นผลของการเกินจริงไปมากๆ ถ้าคุณจะแต่งเป็นแนวแฟนตาซี ก็อีกเรื่อง คุณสามารถเอามะนาวมาได้ทั้งไร่ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ไม่ว่าคุณจะเขียนนิยายมาแบบไหน เราก็ไม่บังคับ จะเรทหรือไม่ก็ได้ เรายินดีที่คุณมาเขียนนิยายเพื่อแชร์ให้หลายๆคนได้อ่านนิยายที่คุณได้เขียนขึ้น และทางเราก็อยากให้ผู้อ่าน เข้าใจคำว่านิยายมากขึ้นด้วย จะได้เข้าใจผู้เขียนและพร้อมที่จะให้กำลังใจผู้เขียน จากใจจริง..

#Admin
avatar
Admin GowsGangz
Webmaster [GM]
Webmaster [GM]

จำนวนข้อความ : 11
Join date : 14/08/2016
Age : 23

ดูข้อมูลส่วนตัว http://g-virgins69.forumotion.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ