กฎระเบียบเพิ่มเติมของ Forum Medias (รูปภาพ-วิดีโอ-เพลง)

Go down

กฎระเบียบเพิ่มเติมของ Forum Medias (รูปภาพ-วิดีโอ-เพลง)

ตั้งหัวข้อ by Admin GowsGangz on Tue Aug 30, 2016 12:52 am

1. การลงรูปภาพ หรือวิดีโอ หรือเพลง กรุณาใส่เครดิตให้กับ เวปไซต์ บริษัท หรือค่าย ของรูปภาพ วิดีโอ และเพลงที่คุณเอามาด้วย หากไม่ใส่เครดิต ทางแอดมินจะพิจารณาในการแบน ทั้งกระทู้และยูสเซอร์ เพราะการที่ไม่ใส่เครดิต มันจะเหมือนกับการเอามาโดยไม่ได้รับอนุญาติ หรือเอามาแบบผิดกฏหมาย และจะเข้าข่ายการละเมิดลิขสิทธิ์..

2. การลงรูปภาพ หรือวิดีโอ หรือคลิปเสียง (เพลง) ห้ามลงรูปภาพ หรือวิดีโอ หรือคลิปเสียงที่เสียหายของผู้อื่นหรือพาดพิงถึงผู้อื่น เพื่อมาประจารณ์หรือแชร์ต่อ โดยเด็ดขาด เพราะเป็นการกระทำความผิดเรื่องของการละเมิดสิทธิส่วนบุคคลและหมิ่นประมาท..

3. การลงรูปภาพ หรือวิดีโอ หรือไฟล์เสียง กรุณาตั้งเรทที่หัวข้อ(ชื่อกระทู้)ด้วย (ท) (ทั่วไป) (13+) (15+) (18+) (20+) ถ้าไม่ติดเรทแล้วแอดมินตรวจสอบเจอเรท ทางแอดมินจะลบกระทู้นั้นออกทันที แต่ไม่ถึงกับลบยูสเซ่อร์ เพราะไม่อยากให้เวปต้องเข้าค่ายอนาจาร และอาจจะโดนความผิด การกระทำความผิดบนสื่อออนไลน์ ลามก อานาจาร ตามกฏหมายอาญา มาตราที่ 287 วางโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี หรือปรับไม่เกิน 6,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ และพระราชบัญญัติป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ พ.ศ. 2551 มาตราที่ 4 มาตรา 30 มาตรา 56 และความผิดอื่นๆอีก โดยทางแอดมินจะไม่มีส่วนเกี่ยวข้องและส่วนรับผิดชอบใดๆเด็ดขาด ผู้ที่ลงจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบทั้งหมด..

#Admin
avatar
Admin GowsGangz
Webmaster [GM]
Webmaster [GM]

จำนวนข้อความ : 11
Join date : 14/08/2016
Age : 23

ดูข้อมูลส่วนตัว http://g-virgins69.forumotion.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ